Giới thiệu công ty Thái Nam Việt

Thái Nam Việt là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm sinh học có hàm lượng và chất lượng cao từ Hoa Kỳ, Canada, Ấn Độ và Na-Uy cho nuôi trồng thủy sản, khoa học cây trồng và xử lý nước thải công nghiệp tại Việt Nam từ năm 2011. Chúng tôi không ngừng lựa chọn các chủng loài vi khuẩn có lợi hiệu quả cao để phục vụ cho sản xuất và người nuôi trực tiếp.

Trong lĩnh vực thủy sản, với phương châm “dùng tự nhiên để cải thiện tự nhiên” chúng tôi luôn nghiên cứu nhằm cải tiển và phát triển sản phẩm giải quyết vấn đề mục tiêu ngay trong ao nuôi nhằm ức chế mầm bệnh và vi khuẩn có hại, cải thiện tốt hơn nhu cầu môi trường sống trong sạch tự nhiên và sức khỏe của tôm, cá…thông qua mạng lưới nhà phân phối trong nước từ sản phẩm thành phẩm đến sản phẩm nguyên liệu hàm lượng cao phục vụ cho người nuôi trực tiếp hoặc sản xuất.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm: Vi sinh đơn chủng và hỗn hợp với hàm lượng từ 1 – 100 tỉ CFU/g, nguyên liệu enzyme đậm đặc và tảo rong biển của NaUy. Với mục tiêu trọng tâm là giải quyết các vấn đề thường gặp phải cho người nuôi, Thái Nam Việt đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm và hình thành “BỘ BA KỲ DIỆU” làm cho quá trình nuôi trở nên hết sức nhẹ nhàng và an toàn, đồng thời giảm giá thành sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh tế cho từng ao nuôi.

Với đánh giá của người nuôi: “nuôi rất nhẹ nhàng, nước ổn định”, “giải quyết được vấn đề nhức nhối trong những năm qua”, “chất lượng thật, dùng rồi mới tin”, “tìm sản phẩm vi sinh chất lượng hằng mấy năm trời, nay dường như đã tìm được”, “giá cạnh tranh hơn”, “phải chi biết sớm hơn”…Đó là động lực để chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiếp cận khoa học công nghệ để đồng hành và phục vụ tốt hơn cho bà con.

X

Product has been added to cart

View Cart