PA Licua Cellu Lipase
CELLUZYME
TAKABATE 2000
TEXAMIL CONC. S

ENZYME ĐƠN ĐẬM ĐẶC

Description

ENZYME ĐƠN ĐẬM ĐẶC

Phân hủy và thủy phân chất hữu cơ, tinh bột, protein, xơ… trong nuôi trồng thủy sản

CÔNG DỤNG CỦA ENZYME ĐƠN ĐẬM ĐẶC

Enzyme đơn đậm đặc đặc gồm:

  1. Licuamil Powder Conc là amylase thủy phân, phân hủy tinh bột, ngũ cốc,… và làm giảm độ nhớt của chúng.
  2. PA 3000 là protease thủy phân, phân hủy protein trong bột cá, bã đậu nành thành những phân tử cực nhỏ.
  3. Cellulase thủy phân và phân hủy chuỗi liên kết xơ, thành tế bào, rong, tảo giảm độ nhớt của ngũ cốc, lúa mì. Enzyme này có khả năng “phá vỡ” phân tử cellulose có trong vách tế bào thực vật thành các monosaccharide (“đường đơn”) như beta-glucose, hoặc thành các polysaccharide ngắn hơn và oligosaccharide. Hầu hết các loài động vật đều bị hạn chế về khả năng tiêu hóa chất xơ; chỉ trừ các loại ăn cỏ như bò, ngựa, cừu,…có khả năng tiêu hóa chất xơ nhờ cellulase được tạo ra bởi vi khuẩn cộng sinh trong dạ dày của chúng, chỉ có vài loài như mối mới có khả năng sản xuất cellulase để tiêu thụ chất xơ mà chúng nạp vào. Do đó, việc bổ sung enzyme này giúp thủy phân chất xơ, carbohydrate có trong nguyên liệu thức ăn thành phân tử dễ hấp thụ cho tôm, cá và các động vật thủy sản khác, giúp hấp thu dinh dưỡng tốt, khỏe mạnh mau lớn. Ngoài những lợi ích về tiêu hóa nếu trên, chúng còn có khả năng xử lý mạnh mẽ các chất hữu cơ có gốc thực vật như xác tảo tàn trong nước nuôi cũng như nước xả thải từ các hoạt động chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, cải thiện chất lượng nước đem đến môi trường sống trong sạch hơn cho con người cũng như các động vật nuôi.
  4. Lipase là một loại enzyme xúc tác cho quá trình thủy phân chất béo (lipid). Lipase đóng vai trò thiết yếu trong quá trình tiêu hóa, vận chuyển và xử lý các chất béo trong chế độ ăn uống (ví dụ: triglyceridemỡdầu). Enzyme này còn được dùng trong phân hủy chất béo, dầu mỡ trong công nghiệp, công nghiệp chế biến, xử lý chất thải. Với các công dụng trên thì việc ứng dụng chúng vào hoạt động nuôi trồng thủy sản sẽ vô cùng hiệu quả. Bằng cách phân hủy các chất hữu cơ lơ lửng từ dầu mỡ, chất béo trong thức ăn thừa; phân, xác động vật thủy sản nuôi, môi trường nước ao nuôi sẽ được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, enzyme này hỗ trợ tiêu hóa chất béo đối với động vật nuôi, cải thiện tỷ lệ sử dụng năng lượng của nguyên liệu thô thức ăn chăn nuôi dạng chất béo, giúp động vật nuôi hấp thu dinh dưỡng tốt, tăng cường miễn dịch, cải thiện tăng trưởng.
  5. Urease có vai trò thúc đẩy quá trình thủy phân urea thành NH3, cung cấp thành phần Nitơ cho cây trồng. Bên cạnh đó chúng còn có khả năng phân hủy amoniac, nitrit, và nitrat do động vật thủy sản nuôi bài tiết, tránh tích tụ chất thải Nitơ gây độc trong nước ao. Chất này thường được dùng trực tiếp vào nước để xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản.

Ngoài ra, trong các enzyme đơn đậm đặc còn chứa hoạt tính phụ của Xylanase, B-betaglutanse, Pectinase…rất cần thiết cho hoạt động phân hủy bùn bã hữu cơ cũng như rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất của động vật nuôi.

BAO BÌ- ĐÓNG GÓI

  • 10g, 100g, 1kg, 25kg

Vui lòng liên hệ chuyên viên kỹ thuật công ty Thái Nam Việt để biết thêm chi tiết.